Trang chủ / Nhà đẹp / Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng
 • Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng tháng 1năm 201321

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng  tọa lạc trên quảng trường Mount Vernon , cạnh thủ đô Washinton , Căn nhà với lối thiết kế công năng cũ được cải tạo Nội thất để biến thành một không gian sống hoàn toàn Hiện đại . Không gian được thiết kế rộng mở hơn , tầm nhìn thân thiện hơn với xung quanh , công năng đa năng và “ sạch sẽ “ hơn , nhằm giúp gia chủ thích nghi hơn với lối sống của thời đại .

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng ở DC

  Mặt tiền của Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng được giữ lại một cách trọn vẹn , nhằm dìn giữ hình ảnh chung của Quy hoạch , có chăng kiến trúc sư chỉ thêm vào số hiệu nhà để dễ nhận biết . Nhưng mặt sau và nội thất căn nhà thì được cải tạo một cách “ lột xác “ .

   

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 01

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 01)

   

  Mặt sau mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng với những diện tường lớn khoét lỗ cửa sổ theo lối thiết kế cũ , nay được phá dỡ hoàn toàn , thay vào đó là một hệ thống Vách của kính trong suốt và kết cấu Thép màu đen mạnh mẽ . Diều này giúp cho mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng có được một hệ thống view nhìn trọn ven ra phía sau , với mảng sân sau thân thiện như nằm trọng tròn căn nhà . Nhưng về công năng , sân sau này là một giếng ánh sáng , lấy trọn vẹn ánh sáng từ trên cao , chia hết xuống cho 3 tầng nhà .(www.noithattinhte.vn)

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 02

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 02)

   

  Nội thất mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng được thay đổi phù hợp để tận dụng tối đa view nhìn từ mặt sau đẫ được cải tạo . Những vách tường ngăn được dỡ bỏ cho những không gian đa năng và không gian liên thông , chỉ những vách tường ít ỏi được giữ lại cho không gian riêng tư như phòng ngủ và phòng vệ sinh . Trong đó , phải nói đến thủ pháp tận dụng tối đa lấy sáng trong mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng của Kiến trúc sư , là chỉ giữ những vách tường dọc theo chiều chiếu sáng của Cửa sổ , phá tối đa những vách tường vuông góc với chiều chiếu sáng của cửa sổ .

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 03

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 03)

   

  Huyết thống của mẫu nhà đẹp 3 tầng được thay đổi , từ nhưng chiếu thang bê tông cốt thép năng nề u tối được phá bỏ , thay vào đó là hệ thống cầu thang Thép kính hiện đại . Tháng Thép kính vừa không chiếm nhiều khối tích nên tạo không gian rộng rãi cho căn nhà , vừa tạo điều kiện cho ánh sáng được xuyên suốt từ tầng thượng xuống tầng 1 , xóa bỏ cảm giác âm u vốn có của nhà lô phố .
  Bên cạnh đó , kiến trúc sư cũng khéo léo sử dụng vật liệu Sàn khác nhau để phân chia không gian của mẫu nhà đẹp 3 tầng , phần kính thép cho phần sàn hành lang chung , phần Gỗ cho phần sàn chức năng riêng biệt .

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 04

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 04)

   

  Với tỉ trọng lớn của Kính và Thép trong mẫu nhà đẹp 3 tầng , là 2 vật liệu có tính Lạnh , nên người thiết kế đã chọn màu gỗ cho nội thất là màu Vàng sáng , để cân bằng nóng lạnh và tạo ấm cúng cho căn nhà . Và để đỡ nhàm chán , một số diện tường và đồ Gỗ lại được thay đổi màu , hầu hết là màu Trắng , bởi chức năng tán xạ ánh sáng tối ưu , cũng là một tiểu tiết giúp cho từng không gian của căn nhà lô thêm chan hòa ánh sáng .

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 05

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 05)

   

  Xem thêm các ảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng khác:

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 06

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 06)

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 07

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 07)

    

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 08

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 08)

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 09

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 09)

   

  Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 10

   

  (Mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp 3 tầng 10)

   

  Thông tin thêm về dự án mẫu cải tạo không gian nhà đẹp 3 tầng :

   

  Thiết kế nội thất : Kiến trúc sư Robert Gurney
  Địa chỉ : Washington, DC, Hoa Kỳ
  Nhà thầu: Prill Xây dựng
  Nhiếp ảnh: Paul Warchol

   Nguồn Freshome

Ý kiến chia sẻ ..
 • Ý kiến của bạn ..
 • GỬI LIÊN HỆ
Nghệ thuật ngẫu nhiên ..