Trang chủ / Nhà đẹp / Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại
 • Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại tháng 3năm 201221

  Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại

  Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do , đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng thay vì lặp lại của nhà nhiều tầng . Thêm vào đó , sự kết hợp hài hòa của diện tích cây xanh đã giúp cho mẫu nhà đẹp 1 tầng này vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống

  Mẫu nhà đẹp 1 tầng theo phong cách đương đại

  Với những Đồ án có cơ sở là một diện tích Đất tương đối , thì việc xây theo mẫu nhà đẹp 1 tầng dưới đây là một lựa chọn rất hay mà không phải Chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng làm được. Nhà thấp tầng sẽ có lợi ích về công năng là giao thông dễ đi lại , thuận tiện trong sử dụng . Kết cấu không phức tạp giúp cho Kiến trúc sư dễ dàng thiết kế những không gian hiệu quả hơn . Về thẩm mỹ thì không bị nhàm chán với thói quen xây nhà cao để được nhiều phòng ốc . Về kinh tế thì sẽ có thể tập trung đầu tư vào nội thất và không gian sống tốt hơn.

   

  Sự lựa chọn mẫu nhà đẹp 1 tầng thường là không phổ biến. Gia chủ luôn có thói quen xây những Ngôi nhà cao to để phô trương , hoặc ít ra cũng để bằng bạn bằng bè mà nhiều khi không bao giờ sử dụng hết được. Song , đối với suy nghĩ của thiết kế nội thất Avalo , thì điều quan trong quyết định quy mô công trình nằm ở nhu cầu thực tế của gia chủ . Với một nhu cầu cụ thể , sẽ có một yêu cầu cụ thể và sinh ra một diện tích xây dựng hợp lí . 

   

    

  mau nha dep 1 tang 02

   

  Và với nhà có diện tích đất tương đối thì việc xây nhà theo mẫu nhà đẹp 1 tầng này là một quyết đinh mà Chủ đầu tư phải suy nghĩ để lựa chọn : Chọn nhà khác biệt và dễ sử dụng , hoặc nhà cao to nhưng kèm theo bất tiện . Gia chủ trong bài viết này đã chọn phương án xây nhà 1 tầng nhưng thật đẹp và sang trọng . Đấy là yếu tố đầu tiên để tạo ra một sản phẩm thành công mà thiết kế nội thất Avalo muốn gửi tới các bạn .

   

  mau nha dep 1 tang 03

   

  Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng này sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do , đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng thay vì lặp lại của nhà nhiểu tầng . Thêm vào đó , sự kết hợp hài hòa của diện tích cây xanh đã giúp cho Ngôi nhà vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống . Vì sao đầy sức sống ? Bởi nhà thấp tầng nên ánh nắng tự nhiên có thể chiếu đến cỏ cây của tầng 1 , không như những thiết kế nhiều tầng làm cho cây xanh tâng 1 luôn thiếu sức sống của ánh nắng mặt trời .

   

  mau nha dep 1 tang 04

   

  mau nha dep 1 tang 05

   

  mau nha dep 1 tang 06

   

  Đây là một tủ bếp không quá tham lam với hệ tủ trên để không gian đẹp không bị nặng nề . Đây là bàn ăn rộng rãi để có thể bố trí cả Deco và hoa quả luôn luôn mà không ảnh hưởng đến diện tích bày biện của bữa ăn . Đây là ghế ăn dạng băng thay vi ghế ăn đơn truyền thống . Tất cả đều tạo nên nét đẹp hài hòa tinh tế cho mẫu nhà đẹp 1 tầng này.

   

  mau nha dep 1 tang 07

   

  mau nha dep 1 tang 08

   

  Sofa khách kiểu chữ J hơn là chữ L bởi chiều dài của băng chính dài gấp đối thông thường . Bàn trà dùng hình tròn để không tạo góc cạnh cho giao thông đi quanh , lại như một điểm nhấn giữa những nét thiết kế nội thất  vuông vắn .

   

  mau nha dep 1 tang 09

   

  Với thiết kế nhà 1 tầng và 1 tầng tum không lớn, thì những công năng ở tầng phía trên chỉ cần vài bước chân của giao thông là có thể sử dụng được . Nó tránh được tình trạng đi qua tầng này tầng nọ của nhà nhiều tầng mới tới Phòng ốc mình cần , cũng như phải đi qua khu vực Công năng này mới tới được khu vực công năng khác . Đây là 1 điểm cực kì thuận tiện mà chỉ có Gia chủ , người sống trong mẫu nhà đẹp 1 tầng này mới hiểu được sự quan trọng của nó hơn ai hết .

   

  mau nha dep 1 tang 10

   

  Các phòng ngủ với kích thước khác nhau trong mẫu nhà đẹp 1 tầng này ứng với từng công năng khác nhau cho từng độ tuổi khác nhau , đã tạo được nét đa dạng cho tổ chức nội thất . Đặc biết phòng ngủ Master với không gian đầu tiên khi bước vào không phải cạnh Giường ngủ như thông thường mà và thẳng không gian thay đồ với Lavabol của phòng tắm kề cạnh .

   

  mau nha dep 1 tang 11

   

  mau nha dep 1 tang 12

   

  mau nha dep 1 tang 13

   

  mau nha dep 1 tang 14

   

  mau nha dep 1 tang 15

   

  Hình thức kiến trúc của mẫu nhà đẹp 1 tầng này là những đường nét vuông sổ phẳng của kiến trúc đương đại . Một hình thái không có sự rườm rà tránh xa việc phải suy nghĩ , nó đánh bay hết bộn bề của cuộc sống mỗi khi Gia chủ trở về tổ ấm với gia đình . Và tất nhiên , song hành với sự giản đơn là sự đối lập hài hòa của những thiết kế nội thất đầy thú vị nhưng không hề rối rem , những ý tưởng về cách bài trí mới mẻ .

   

  mau nha dep 1 tang 16

   

  Và hơn hết , cây xanh được bố trí hợp lí tạo 1 sự thân thiện tối đa với tự nhiên , đây là yếu tố của cuộc sống bền vững trong kiến trúc sinh thái nói chung và nét đẹp đặc thù của mẫu nhà đẹp 1 tầng này nói riêng .

   

  mau nha dep 1 tang 17

   

  Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại - Mặt bằng tầng 1

   

  mau nha dep 1 tang 18

   

  Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại - Mặt bằng tầng tum 

   

  Thiết kế nội thất Avalo - 098.999.3459

   

Ý kiến chia sẻ ..
 • Ý kiến của bạn ..
 • GỬI LIÊN HỆ
Nghệ thuật ngẫu nhiên ..